Twitter Facebook Youtube
Trang chủ » Anime » Anime Neppu Kairiku Bushi Road Công Bố Ngày Phát Sóng

Anime Neppu Kairiku Bushi Road Công Bố Ngày Phát Sóng

[flickr id=”10711679675″ thumbnail=”medium_640″ overlay=”true” size=”medium_640″ group=”” align=”none”]

Hãng sản xuất game Bushiroad đã đăng PV thứ 2 của tựa Anime Neppu Kairiku Bushi Road vừa được “hồi sinh” trên Niconico vào thứ 4 vừa qua.
Nội dung của đoạn Video bao gồm các nhân vật chính trong Anime cùng dàn Seiyuu và ngày lên sóng của tựa Anime.

http://youtu.be/dazNYlXwQ70

Theo đoạn PV, Anime sẽ được lên sóng như một chương trình đặc biệt với độ dài 3 tiếng đồng hồ trên kênh Tokyo MX và BS11 vào ngày 31 tháng 12 và vào lúc 7h tối.

Đồng thời, PV còn công bố thêm dàn Seiyuu cho Anime bao gồm:

Izumi Kitta – Hana

Sora Tokui – Yuzu

Mikoi Sasaki – Eri

Suzuko Mimori – Rin

Miki Itou – mẹ của Ame

KENN – nhân vật chính Yagyuu Suou

Megumi Han – Ame

Kousuke Toriumi – Kazusa Shin

Akio Ohtsuka – Sanda

Shuuta Morishima – Tsukiyomi

Tomo Saeki – Hashiba Hinata

Chihiro Suzuki – Maeda Kagato.

Câu chuyện diễn ra ở thời điểm thế giới đang ở trên bờ vực của sự tuyệt vọng sau khi bị tàn phá bởi chất độc mang tên “shinobi” đến với trái đất thông qua một mảng thiên thạch. Loài người sau đó đã trốn chạy đến một vùng đất có tên “Kairiku” – nơi đã từng là đáy đại dương – để bảo vệ bản thân khỏi ảnh hưởng của chất độc.
Trong thế giới loạn lạc ấy, một tia hy vọng nhỏ nhoi đã xuất hiện. Để có thể đẩy lùi ảnh hưởng của chất độc và tồn tại, loài người cần phải đi tìm “Thánh Khí Giga Road” và chiến binh “Yagyuu” truyền thuyết. Với quyết tâm cứu lấy thế giới, Ame, công chúa của một quốc gia bị diệt vong, đã đứng lên nhận lấy nhiệm vụ này.

Masayuki Sakoi (Princess Resurrection, Needless) sẽ đạo diễn Anime cùng với cố vấn kiêm đạo diễn kỹ xảo Satoshi Mori (Mobile Suit Gundam UC, Eureka Seven – good night, sleep tight, young lovers). Nhà viết kịch bản đến từ hãng Nitroplus – Norimitsu Kaihou (Gargantia on the Verdurous Planet, Series Game Guilty Gear) và Ukyo Kodachi ( tiểu thuyết Macross Frontier và Mobile Suit Gundam AGE) sẽ đảm nhận khâu kịch bản cùng với Sayaka Harada (Library War, Nura: Rise of the Yokai Clan). Mai Toda (Holy Knight) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật dựa theo nguyên tác của Shinov Mimori đến từ hãng Nitroplus. Niθ (Nitroplus), Makoto Ishiwata (Nitroplus), và Takeshi Takakura sẽ chịu trách nhiệm thiết kế các Mecha. Chuuouhigashiguchi (Nitroplus) và Takeshi Takakura thiết kế các sinh vật. Masatoshi Ono (Hunter × Hunter, Mama wa Poyopoyo-Saurus ga Osuki) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc của Anime. Chủ tịch của Bushiroad – Takaaki Kidani – được ghi nhận là người đưa ra ý tưởng cho tựa Anime này, đồng thời còn giữ vai trò nhà sản xuất chính. Cố tiểu thuyết gia Sunao Yoshida (Trinity Blood) cũng thuộc đội ngũ viết kịch bản chính bên cạnh Nitroplus và Bushiroad.

Anime là tác phẩm đến từ sự hợp tác giữa Bushiroad, nhà phân phối Video Bandai Visual, công ty phần mềm Nitroplus, và Anime Studio Kinema Citrus. Dự án Anime có yếu tố Mecha này đã được công bố vào năm 2003, với sự hợp tác giữa Studio Gainax, Takara, Broccoli và đáng lẽ ra phải được trình chiếu từ năm 2005.

Jun Sasameyuki (Hanasaku Iroha: Green Girls Graffiti) và Kinema Citrus hiện đang cho đăng tựa Manga với nội dung phụ tên Neppu Kairiku Bushi Road Side: Suou trên tạp chí Bushiroad.

[Yin]

Similar posts