Obata Takeshi Sẽ Chuyển Thể Light Novel “All You Need Is Kill” Thành Manga

1

Số đầu tiên của năm 2014 của tạp chí Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã công bố rằng họa sĩ Obata Takeshi (Hikaru no Go, Deathnote) sẽ chuyển thể light novel “All You Need Is Kill” của tác giả Hiroshi Sakurazaka (Modern Magic Made Simple) thành manga. Ryosuke Takeuchi (ST&RS) sẽ phụ trách phần nội dung của manga chuyển thể, còn Obata sẽ dựa trên bản thiết kế nhân vật trong tiểu thuyết nguyên tác của Yoshitoshi Abe để thực hiện khâu minh họa (Serial Experiments Lain, Texhnolyze). Series ngắn này sẽ bắt đầu được đăng tải trên số kép 6-7 năm 2014 của tạp chí Young Jump được phát hành ngày mùng 9 tháng 1 năm sau.

All You Need Is Kill xoay quanh một chiến binh, người mới nhận ra mình cứ liên tục chết đi rồi sống lại trong cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

2

4

Edge of Tomorrow (Lằn ranh của ngày mai), phiên bản live-action của light novel này sẽ được công chiếu ở Mỹ vào ngày mùng 6 tháng 6 năm 2014 sau nhiều lần bị trì hoãn trong năm nay. Phim có sự tham gia của các diễn viên danh tiếng như Tom Cruise, Emily Brunt, Charlotte Riley, Kick Gurry, và Marianne Jean-Baptiste.

3

[AkiS]

1,314 total views, 1 views today

Bài “Obata Takeshi Sẽ Chuyển Thể Light Novel “All You Need Is Kill” Thành Manga” có 0 comment

    Đăng comment